hotline19009097

Anh Văn Hội Việt Âu - VES

Ngày đăng: 17/09/2023 09:04 PM

Tầm Nhìn

Trung Tâm Luyện Thi Việt Âu Mỹ xây dựng môi trường giáo dục về dạy thêm - học thêm, luyện thi Đại học  chất lượng. Giúp cho học sinh có những trải nghiệm cực kỳ tích cực, tự tin, vui vẻ trong môi trường học thêm ngoài giờ.

Sứ Mệnh

Trung Tâm Luyện Thi Việt Âu Mỹ mang giáo dục về với giá trị thật. Giúp cho học sinh Việt Nam phát triển toàn diện về cảm xúc - tư duy - kỹ năng.

VỀ HỆ THỐNG TRUNG TÂM LUYỆN THI VIỆT ÂU MỸ CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIỆT ÂU MỸ

Trung Tâm Luyện Thi Việt Âu Mỹ - HỆ THỐNG TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC VỚI HƠN 5 CƠ SỞ TRẢI ĐỀU CÁC QUẬN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trung Tâm Luyện Thi Việt Âu Mỹ là Hệ thống Trung tâm luyện thi Đại Học trực thuộc Hệ Thống Giáo Dục Việt Âu Mỹ đạt Top 10 thương hiệu phát triển Châu Á năm 2023.
    Chuyên dạy tất cả các môn Toán - Lý - Hóa -Văn - Anh - Sinh - các khối 10 -11 - 12, luyện thi ĐGNL Đại học Quốc Gia, luyện thi Trung học phổ thông Quốc Gia với giáo trình biên soạn độc quyền và đội ngũ giáo viên được đào tạo về chuyên môn kỹ năng giảng dạy bằng phương pháp kích thích não bộ độc quyền từ Mỹ.

Mỗi năm Trung Tâm Luyện Thi Việt Âu Mỹ không những giúp hơn 5.000 học viên đậu vào các trường Đại Học tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn trang bị nhiều thói quen tốt, tư duy tích cực để giúp các em học sinh vững bước trên hành trình tương lai.